สอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอด+บล็อกหลัง+ทำหมันของรพ.รัฐแพงไหมค่ะเรามีสิทธิ30บาท

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐไม่แพงค่ะแม่ แต่ละที่ไม่เท่ากัน แม่ลองสอบถามกับโรงพยาบาลได้เลยค่ะ แม่อยากผ่าเอง ใช้สิทธิ์30บาทไม่ได้ค่ะต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง ทำหมั่นอยู่ในสิทธิ์ค่ะแม่