แม่ๆซื้อของใช้ลูกหมดไปเท่าไหร่บ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซื้อของใช้ลูกหมดไปเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่ๆท่านไหนแชร์รูปให้ดูได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดก็ประมาณ7,000+ (นี่ไม่รวมเสื้อผ้านะคะ เพราะพี่สาวแท้ๆให้มาของหลานค่ะ) พอคลอดเท่านั้นค่ะของงอกมาอีก หมดไปหลายหมื่นเลยค่ะ😂

2y ago

ใช่ค่ะ เอาจริงๆของบางอย่างที่ซื้อมาก็ไม่ได้ใช้ค่ะ แต่จะมีของอื่นที่จำเป็นแล้วยังไม่ได้ซื้อ