สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำมะพร้าว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สบายใจจะกินตอนไหนก็ได้ค่ะแม่ ไม่มีผลทำให้แท้งค่ะ ถ้าท้องอ่อนอยู่สัก 3-4 เดือนก็ได้ค่ะ วันละลูกพอ มีประวัติเบาหวานไม่ควรทานบ่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰