ควรฝากครรภ์ตั้งแต่กี่เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ควรไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ แล้วเราไปฝากทั้งโรงพยาบาลและคลีนิคพร้อมกันได้ไหมคะ

16 ตอบกลับ

ตรวจเจอ2ขีดไปหาหมอให้ซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ป้องกันการท้องนอกมดลูก แต่หมอบางที่อาจจะรับฝากช่วง7-8วีคค่ะ ของเราเอกชนก็รับตอน7วีค

1y ago

ค่ะ อาทิตย์หน้า7วีคพอดี จะลองไปดูนะคะ