ซาวด์4มิติ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 28สัปดาห์3วันลูกน้อยดิ้นแรงไมค่ะ แล้วถ้าไปซาวด์4มิติที่ครินิกหมดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คลินิคเราถ้าไม่ได้ฝากต่อเนื่องกับทางคลินิกราคา2000บาท แต่ถ้าฝากต่อเนื่องกับคลินิกเสีย1000บาทได้ซาว2มิติ,4มิติได้รูปประมาณ6-8รูปถ่ายวีดีโอได้ด้วยค่ะ(รวมค่าฝากครรภ์,ค่ายาบำรุง,ค่าบริการทางการแพทย์แล้วค่ะ)

เราจ่าย 1,500.- ค่ะ