.....

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ เราตั้งครรภ์ได้6week อยากจะซื้อของเด็กไว้พวกผ้าอ้อมหมวกถุงเท้าค่ะเพราะยุในช่วงลดราคา​ จะเป็นไรมั้ยคะ​ แต่บางคนโบราณบอกไม่ควรซื้อไว้ลูกจะแท้ง​ จะซื้อได้มั้ยคะถ้าเราไม่ถือ

19 ตอบกลับ

มันจะจัดโปรตลอดค่ะคุณแม่ รอของใหม่ก็ได้ค่ะ