.....

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ เราตั้งครรภ์ได้6week อยากจะซื้อของเด็กไว้พวกผ้าอ้อมหมวกถุงเท้าค่ะเพราะยุในช่วงลดราคา​ จะเป็นไรมั้ยคะ​ แต่บางคนโบราณบอกไม่ควรซื้อไว้ลูกจะแท้ง​ จะซื้อได้มั้ยคะถ้าเราไม่ถือ

19 ตอบกลับ

มันมีมาลดตลอดนะค่ะอย่าเพิ่งรีบค่ะ

มีโปรตลอดค่าาา รอใกล้คลอดก้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ให้พ้น3เดือนก่อน

5y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อรอซัก8เดือนก่อน ก็เชื่อทางคำโบราณอยู่ค่ะ แต่บ้านนี้เคยแท้งบ่อยเลยไม่อยากซื้อไว้กลัวแท้งอีก แต่ตอนนี้ก็4เดือนกว่าแล้วก็ไม่น่าเป็นอะไรแล้วผ่าน3เดือนมาแล้ว

รอรู้เพศก้ทยอยซื้อไว้ก้ได้ค่ะ

เร็วไปจร้า สัก. 6-7เดือนค่อยซื้อ

ซื้อเถอะค่ะ เกี่ยวกันตรงไหน

ของใหม่ๆออกมาเยอะค่ะแม่

ทะยอนซื้อก็ได้ค่ะ

ได้ค่ะ

5y ago

ได้กี่วีคแล้วคะคุนแม่