ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ เราตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์3วัน เด็กในท้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปิดเพลงให้เขาฟังดูนะคะ บ้านนี้คือได้ยินเสียงเพลงนี่คึกมากเลยค่ะกับเวลาแม่ทานน้ำเย็นเขาจะดิ้นแรงมากๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะเดี๋ยวจะลองดูค่ะ