24+6week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 2วันที่แล้วมีอะไรกับเเฟนแต่มีเลือดออกนี่้เป็นอเไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ตอนไม่ท้อง ในหนังสือสุขศึกษายังบอกให้ไปหาหมอเลยค่ะ นี่ออกตอนท้องยิ่งไม่ควรปล่อยไหวนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ พบหมอด่วนคะ