การซาวด์เพศ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะพอดีวันศุกร์ที่ใกล้จะถึงนี้จะไปซาวด์ดูเพศแบบธรรมดาน้องครบ5เดือนค่ะอยากทราบว่าจะเห็นเพศน้องรึยังค่ะบ้านไหนเห็นตอน5เดือนบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้29wแล้วค่ะยังไม่เห็นน้องไม่ให้ดูเลยจร้

4y ago

รอซาวดูอีกทีตอน36วีคถ้าน้องไม่ให้ดูก้อน่าจะปะมานนั้นค่ะ