ท้อง2 นมไม่คัดไม่ไหล

ขอสอบถามแม่ๆน่อยคะ คือตอนนี้เราท้องได้34+6w เป็นท้องที่2แต่นมไม่ยอมคัด ไม่เจ็บ ไม่ไหลเลย แอบกังวลว่าตอนคลอดจะไม่มีนมให้ลูกกิน แล้วต้องนอน รพ.หลายวัน มีแม่ท่านไหนทราบไหมคะว่าต้องทำยังใงให้นมเริ่มกะตุ้น? เรากำหนดคลอด22มิถุนา กลัวถ้าเวลาคลอดแล้วไม่นมให้ลูก เราสามารถใช้นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดได้ไหมคะ ? กังวลมากตอนนี้

ท้อง2 นมไม่คัดไม่ไหล
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองก็คล้ายๆ แม่ค่ะ พอคลอดแล้วน้ำนมก็มานะคะ

4y ago

ค่ะ😊