สอบถามแม่ๆเรื่องเปนกรดไหลย้อน

คือตอนนี้เราท้องได้2เดือนละแล้วเปนกรดไหลย้อนแล้วมียาต้วนัยกิดได้บ้างมัยคะคือกางคืนนอนไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เราพยายามกินนมจืดกับโยเกิร์ตค่ะแม่ ช่วยได้ ยากินได้ แต่ไม่อยากให้กินเยอะค่ะ โยเกิร์ตช่วยเรื่องการขับถ่ายด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุนคะแม่

เรากินอาโมจินเจลค่ะ

2y ago

เปนแบบนัยนะแม่