ขอสอบถามแม่ๆนะคะตอนนี้ท้องมาได้จะ 6 เดือนแล้วตอนเดือนที่ 5 เริ่มมีน้ำใสๆ ออกมาจากหัวนมอ่ะค่ะมันคืออะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะตอนนี้ท้องมาได้จะ 6 เดือนแล้วตอนเดือนที่ 5 เริ่มมีน้ำใสๆ ออกมาจากหัวนมอ่ะค่ะมันคืออะไรหรอคะ

3 ตอบกลับ

น้ำนมเริ่มมาค่ะบ้านนี้ท้อง3มาไวกว่าท้อง1-2 คอยเช็ดเอาค่ะแต่ห้ามบีบเพราะจะทำให้มดลูดรัดตัว

น้ำนมค่ะ ห้ามบีบเล่น ปกตินะคะ

น้ำนมค่ะแม่