ตอนนี้ 26 สัปดาห์ เริ่มมีน้ำใสๆ ไหลออกมา ทีละนิด ต้องคอยเข้าห้องน้ำทำความสะอาดทั้งวัน ปกติไหมคะ

26 สัปดาห์แล้ว น้ำใสๆไหลออกมาทุกวัน ทีละนิดละน้อย เวลานอนก็ไหล ตื่นมาต้องรีบทำความสะอาดเข้าห้องน้ำตลอด ปกติไหมคะแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ