ปัสสาวะเล็ด

ขอสอบถามแม่ๆนะ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 6 เดือนแล้วคะ วันนี้อยู่ๆก้อรู้สึกเหมือนปัสสาวะเล็ดแต่ไหลไม่หยุดเลยทั้งๆที่ไม่ได้ปวด เดินก้อไหล ขมิบก้อไหล ไม่ทราบจะเป็นอันตรายไหม กังวนมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกเหมือนปัสสาวะไหล กลั้นไม่ได้ แม้จะค่อยๆซึมแต่ก็มากจนทำให้กางเกงในชุ่ม อาจมีภาวะน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ ขอให้รีบไปพบแพทย์นะคะ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะ