ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้33+6 แล้วคะอยากทราบว่าลูกจะกลับหัวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ หมอบอกว่าถ้าลูกไม่กลับหัวจะได้ผ่า กังวนมากเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

33-34 สัปดาห์ค่ะ น้องจะเริ่มกลับหัว

3y ago

อีก2 อาทิตย์หมอนัดซาวด์ค่ะแม่ ดูว่าน้องจะกลับหัวมั้ย