ปัสสาวะเล็ด แสบ

แสบตอนใกล้ปัสสาวะจะเสร็จ กินยาแก้อักเสบได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินเองคะ ไปหาหมอคะจะได้ยาตามอาการ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ

10mo ago

ถ้าหมอเป็นคนจัดยาให้สามารถกินได้คะ เพราะเขาคำนวนความปลอดภัยของคนท้องเป็นหลัก (เว้นแต่เขาไม่รุ้ว่าท้อง)