ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ปากน้องเป็นแบบนี้คือร้อนใน หรือเป็นเกิดจากสาเหตุอื่นได้บ้าง

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ปากน้องเป็นแบบนี้คือร้อนไหน หรือเป็นอะไรได้บ้างค่ะ ส่วนใหญ่ช่วงนี้น้องแปรงฟันเอง

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ปากน้องเป็นแบบนี้คือร้อนใน หรือเป็นเกิดจากสาเหตุอื่นได้บ้าง
1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะ