ปวดจิมิใกล้คลอด

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ คุณหมอนัดผ่าคลอด9สิงหานี้ค่ะ แต่วันนี้รู้สึกปวดตรงจิมิมากเรย สาเหตุเกิดจากอะไรคะ รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ใกล้คลอดนะคะเพราะน้ำหนักของน้องแล้วมดลูกและถ้ายิ่งน้องกลับหัวแล้วคุณแม่ต้องปวดตรงจิมิอยู่แล้วค่ะเพราะน้องกำลังใกล้จะออกมาและน้องคงรอคุณแม่ตรงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ