ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ

แม่ๆเคยได้ยินประโยคที่ว่าท้องห้ามกินน้ำมะพร้าวไหมคะ พอดีว่าส่วนตัวชอบกินมากค่ะตอนนี้ท้องได้11 weekรู้สึกว่าชอบกินมากเลยแต่ไม่กินทุกวันนะคะส่วนมากไปข้างนอกถ้าเห็นแล้วอยากกินมากๆ กินแล้วจะเป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คนรู้จักก็ดื่มตลอดค่ะ น้ำมะพร้าว พี่สาวเราก็ดื่ม แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ ระวังแค่เบาหวานขณะตั้งครรภ์ก็พอค่ะ 🥰

มีน้ำตาลสูง ต้องระวังเบาหวานค่ะ