ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะน้องไม่ยอมเข้าเต้า เรื่องมีอยู่ว่าก่อนหน้านี้แม่ติดโควิดแล้วไม่ได้นอนกับน้อง 10วัน แล้วหลังจากนั้นน้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะแม่ๆมีวิธีแนะนำแบบไหนบ้างค่ะ อยากให้น้องเข้าเต้าอีกรอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งั้นแม่ลองให้น้องดูดขวดนมที่จุกสเหมือนนมแม่ก่อนนะคะพอน้องดูดหมดขวดรอบต่อไปแม่ลองเอาน้องเข้าเต้าดูนะคะ

1y ago

หักดิบเลยค่ะ สงสารหน่อย แต่ได้ผล100% แม่บ้านนี้ก็ผ่านมาแล้วเหมือนกันค่ะ