อั้นปัสสาวะอันตรายไหม

ขอสอบถามค่ะ ถ้าหากว่าเราอั้นปัสสาวะมันจะเกิดอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรอั้นค่ะ เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

อาจจะทำให้อักเสบได้หรือติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ค่ะ