กลืนน้ำตาล 50 g ไม่ผ่าน

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนคะพอดีเรากลืนน้ำตาล 50 g รอบแรกไม่ผ่านอีก 3 วันหมอนัดแม่ๆมีเทคนิคการลดน้ำตาลไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคอมเม้นนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมาแล้ว50g.ไม่ผ่านได้148จนถึง100g. เจาะเลือด4เข็ไม่ผ่าน2ผ่าน2สรุปไม่ผ่าน แนะนำแม่กินข้าวกล้องมื้อละ1-2ทัพพีมันช่วยลดน้ำตาล ทานพวกต้มผัด ห้ามทานทอด ขนมหวานงาน งดปรุงน้ำตาล งดน้ำมันเยอะๆ วัน1ห้ามเกิน4ชช.น้ำมันรำข้าว ดื่มได้เฉพาะนมจืดและนมถั่วเหลืองดีน่างาดำสีฟ้าน้ำตาลต่ำ ผลไม้ทานระหว่างมื้อได้แต่กินวันละ1ลูกเล็ก คือแอปเปิ้ลเขียว,ฝรั่งครึ่งซีก ผลไม้อื่นงดก่อนห้ามจิ้มน้ำจิ้ม ทานผักให้ได้วันละ1ทัพพี พวกแตงกวา บ๊อคโครี่ ตำลึง ห้ามทานพวกหัวมันนะแม่ตัวเพิ่มน้ำตาลเลย ไข่ต้มทานวันละ1-2ฟองเท่านั่น ทานปลา อกไก่ไม่เอาหนัง หมูไม่ติดมัน กุ้ง3-5ตัว ขนมหวาน เบเกอรี่งดเลย น้ำชง น้ำปั่นงดเลย ทานได้ขนมปังโฮมวีตอย่างเดียววันละ1แผ่นนะคะแต่เราต้องละข้าวมื้อนั่นด้วยเหมือนกินขนมปัง1แผ่น+ข้าวกล้อว1ทัพพี ทานกับให้มากกว่าข้าว ****ก่อนไปก่อนเที่ยงคืนงดน้ำงดอาหารทุกอย่าง**** ****แม่ก่อนวันไปตรวจ1วันแม่ทานน้ำระหว่างวันให้มากๆนะคะมันจะฉี่บ่อยอันนี้มีส่วนช่วยบ้างเรื่องลดน้ำตาล "ส่วนบ้านนี้คุมยาวไปจนคลอดเลยคะเจาะปลายนิ้วไปจนตลอดเลย"เพราะไม่ผ่าน นี่ที่เค้าบอกแม่เพราะเค้าพบหมอโภชนาการแล้วเลยแนะนำได้

1w ago

แต่ถ้ากลืน50g.ไม่ต้องงดอาหาร แต่ต้องลดพวก ของที่เพิ่มน้ำตาล เจาะเข็มเดียว ห้ามเกิน140