กลืนน้ำตาล 50 g ไม่ผ่าน

แม่ๆคนไหนได้กลืนน้ำตาลบ้างค่ะ ก่อนไปกลืนน้ำตาล 100g 1 อาทิตย์เตรียมตัวยังไงบ้าง ตอนกลืนแย่ไหมคะ🥹

1 ตอบกลับ

เราก็อีก 1 อาทิตย์ไปกลืน 100 กรัม รสชาติสำหรับเราไม่แย่มากแค่หวานแสบคอ แต่ต้องเจาะเลือด 4 เข็ม ชั่วโมงล่ะเข็มนี่สิ ต้องงดน้ำ-อาหารหลังเที่ยงคืนก่อนไป แนะนำให้รีบไปกลืนไปเจาะตอนเช้า เพราะอดอาหารนานจะเป็นลมเอา ของเราหมอให้งดของหวานและคาร์โบไฮเดรต ให้กินปลา และเมนูต้มๆไปก่อน เพราะถ้า 100 กรัมไม่ผ่าน หมอจะให้เราฉีดอินซูลิน 🥹

2mo ago

ใช่ค่ะ งดนานไม่ได้ต้องรีบไปแต่เช้า จะได้กินข้าวระหว่างรอผลตรวจได้