กลืนน้ำตาลลลลล

ตรวจน้ำตาล 50 g ไม่ผ่าน แม่ๆแนะนำวิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะมีใครเคยกินจมูกจ้าวไรซ์เบอร์รี่บ้างคะ ช่วยให้กลืนน้ำตาลแล้วจะผ่านใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรช่วย นอกจากคุมอาหาร ลดหวาน ลดแป้ง ของทอดของมัน ผลไม้/นม/ขนม/น้ำรสหวาน ถ้าคุม คุมยาวๆจนคลอดเลยนะคะ ถ้ากลับมากินหวานอีกน้ำตาลขึ้นสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายมากค่ะ

1y ago

แนะนำเลี่ยงข้าวเหนียว ข้าวขาว เปลี่ยนมาทาน ข้าวกล้อง ข้าวกข43 ข้าวไรซ์เบอรี่น้ำตาลน้อยกว่าเยอะค่ะ ตอนกลืน50กรัม เจาะเลือดได้เท่าไหร่คะ