สิทธิเบิกคลอดบุตรประกันสังคม

 ขอสอบถามแม่ๆที่เคยเบิกสิทธิประกันสังคมหน่อยค่ะ บ้านนี้จ่ายมาแค่ 11 เดือน สามารถเบิกได้ไหมค่ะ ที่หาข้อมูลเขาว่าต้องจ่ายเงินสมทบประกันสังคมครบ 5 เดือนภายในระยะเวลา 15 เดือน ก่อนเดือนคลอดบุตร จ่ายมาแค่ 11 เดือน จะเบิกได้ไหมค่ะ รบกวนผู้รุ้แนะนำหน่อยค่ะ และค่าทำคลอด+ ทำหมัน รพ.รัฐ เท่าไหร่กันค่ะ แม่ๆ บ้านนี้กังวลค่าใ้ช้จ่าย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทร1506เลยค่ะ