ทำหมัน

ทำหมันนานมั้ยคะกว่าประจำเดือนจะมา ตอนนี้น้อง 2 เดือน 11 วันแล้ว แต่แม่ยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วยค่ะ น้องได้ 2 เดือน 2 วัน แต่ประจำเดือนมาแล้วค่ะ มาวันเดียวแล้วหายค่ะ ให้นมเองด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่อยังไม่มาเหมือนกันคะ2เดือน26วันแล้ว