ช่วยแนะนำยาลดน้ำมูกทีคะขอบคุณมากคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะยาลดน้ำมูกยี่ห้อไหนดินดีคะน้อง3ขวบแล้วคะกินยาลดน้ำมูกหมด2ขวดแล้ว ไปพ่นก็ยังไม่หายเลยคะไปหาหมอหมอให้ยาลดน้ำมูกมาก็กินยังไม่หายเลยคะเป็นสองอาทิตย์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ล้างจมูกดีสุดค่ะ ล้างให้ถูกวิธีด้วยนะคะ ยาลดน้ำมุกทำให้ง่วงนอนทานบ่อยม่ดีต่อเด้ก บ้านนี้จะพยายามเลี่ยงยาลดน้ำมูก แอร์ พัดลมก้เปนส่วนนึงที่ทำให้หายช้า

1y ago

จอบคุณมากค่า🥰🥰