ท้อง 32+1 weeks ท้องเสีย 7 ครั้ง

มีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำ 7 ครั้งแล้ว ถ่ายเป็นลักษณะแบบนี้ เรียกมูกเลือดหรือป่าวคะ จะเป็นอันตรายไหม เวลาจะอยากเข้าห้องจะเจ็บท้องปวดอึ แต่พออึเสร็จก็หาย แต่ท้องแข็งเป็นช่วงๆ กินน้ำเกลือแร่ 2 ขวดแล้ว ไม่มีอาการอ่อนเพลีย ไม่มีไข้ ไม่อ้วก ครวไปหาหมอไหมคะ

ท้อง 32+1 weeks ท้องเสีย 7 ครั้ง
6 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอนะคะ คุณพยาบาลห้องคลอดเคยบอกไว้ว่า ใกล้คลอดแล้วให้ระวังท้องเสียค่ะ ทานอะไรต้องระวังมากๆ เพราะมันเคยมีเคสที่มีปัญหามาแล้ว แต่โอกาสมันน้อยมากกกกค่ะ แต่เพื่อความชัวร์หาหมอเช็คนะคะแม่

อยู่ต่างประเทศด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยอยากไปหาเท่าไร ถ้าไม่ไหวจริงๆ ว่าจะไป รอสามีเลิกงานด้วยค่ะ ตอนนี้รอดูอาการเรื่อยๆก่อนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถ่ายแบบนี้เลย ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ตั้งครรภ์ได้ 33 weeks

ถ้าแม่กังวลไปหาหมอเลยเพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของลูกในท้อง

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ