ช่วยแนะนำยาลดน้ำมูกทีคะขอบคุณมากคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะยาลดน้ำมูกยี่ห้อไหนดินดีคะน้อง3ขวบแล้วคะกินยาลดน้ำมูกหมด2ขวดแล้ว ไปพ่นก็ยังไม่หายเลยคะไปหาหมอหมอให้ยาลดน้ำมูกมาก็กินยังไม่หายเลยคะเป็นสองอาทิตย์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่แล้วเด็กเป็นหวัดจะหายช้ามากค่ะ เป็นทีหนึ่ง 2-3 สัปดาห์บ้าง ของลูกเรา 3 ขวบ เหมือนกันค่ะ เป็นหวัดจะให้กินยาแค่ช่วงที่เริ่มเป็นแรกๆค่ะ กินไม่เกิน 1 สัปดาห์ มีล้างจมูกบ้าง งดน้ำเย็น ไอศกรีม เดี๋ยวก็หายค่ะ กินยามากๆก็ไม่ดีค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่า🥰🥰🥰

ล้างจมูกดีสุดค่ะ ล้างให้ถูกวิธีด้วยนะคะ ยาลดน้ำมุกทำให้ง่วงนอนทานบ่อยม่ดีต่อเด้ก บ้านนี้จะพยายามเลี่ยงยาลดน้ำมูก แอร์ พัดลมก้เปนส่วนนึงที่ทำให้หายช้า

1y ago

จอบคุณมากค่า🥰🥰