ตอนนี้16 weekแล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นกันตอนกี่weekคะ

ขอสอบถามแม่ๆ

34 ตอบกลับ

19 week กว่าๆค่ะ ส่วนมาก 20 week จะเริ่มรู้สึกค่ะ

เหมือนกันคะ 17+2 ผนังหน้าท้องน่าจะหนา 😉

16วีคน้องยังไม่ดิ้นจะดิ้นช่วง19-20ค่ะ

รุ้สึกตอน16wค่ะเพราะหน้าท้องเราบาง

บ้านนี้20-21วีคค่ะ ถึงรู้สึกชัดเจน

บ้านนี้ท้องแรก เกือบ20week เลยค่ะ

บ้านนี้ตอด21วีค ดิ้นประมาณ23วีค

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

18wรู้สึกตอดๆเห็นชัดตอน20wค่ะ

16wยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ