เราจะรู้สึกลูกตอดหรือดิ้นตอนกี่ week คะ ตอนนี้ 12+5 Week ค่ะ

เราจะรู้สึกลูกตอดหรือดิ้นตอนกี่ week คะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

เรารุ้สึกลูกตอด ช่วง11-12Wค่ะ ท้อง2แต่ตอดเบา นะคะช่วงกินข้าวอิ่มน้องจะเริ่มเคลื่อนไหว ไม่แรงแต่พอให้ได้รุ้สึกค่ะเราหน้าท้องหนา อ้วนด้วย ตอนนี้13w1dกินอิ่มน้องจะตอดเป็นช่วงๆ😂😂

4mo ago

รู้สึกตอน16 w ค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องคนค่ะแม่ บ้านนี้รุ้สึกตอด13-14วิค ดิ้นเป็นคลื่น19วิค ตอนนี้28วิคดิ้นเหมือน19ค่ะ ใม่แรงมาก

แล้วแต่ท้องค่ะแม่ บางคนท้องหนา ก็รู้สึกช้า บางคนหน้าท้องบาง9สัปดาก็รู้สึกแลิว

อยู่ที่คนค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน 17+5 เลยค่ะ รู้สึกตอดๆ พอได้ตอดก็ดิ้นจนอีแม่จุกค่ะ

เรารู้สึกประมาณเดือนที่5 แค่ตอดๆ พอเข้าเดือนที่6 เริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้ชัดค่ะ

ตอดตอน13wดิ้นตอน20วีคค่ะเริ่มถีบแรงๆจนแม่จะอ้วกตอน26วีค

เรารู้สึกลูกติดตอน11-12w แต่ถ้าดิ้นจริงประมาณ19-20wค่ะ

ท้องแรก คุณหมอให้ที่ 20 wk เลยค่ะ แม่ทำใจให้สบายนะคะ😊

4mo ago

ถ้าไปตรวจตามที่หมอนัดแล้วโอเค แม่ไม่ต้องกังวลจ้า อยู่ที่สรีระของแต่ละคนด้วย บางคนผนังหน้าท้องหนาก็ไม่ค่อยรู้สึก หมอจะให้นับลูกดิ้นแบบจริงจัง ตั้งแต่เดือนที่ 7 เป็นต้นไป

เรารู้สึกตอน 16w ค่ะ ถ้าท้องบางจะรู้สึกเร็วค่ะ

บ้านนี้18wยังเงียบกริบ อาจเพราะหน้าท้องหนา