เพื่อนๆคลอดกันตอนกี่Weekคะ

15 ตอบกลับ

นี้39wยังไม่มีอาการว่าน้องอยากจะออกมาเลยจ้า5555

แม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 4 วันค่ะ คลอดธรรมชาติ

คนแรกธรรมชาติ 40 วีค คนสอง ธรรมชาติ 38 วีคค่ะ

ท้องแรกคลอด39+5ค่ะ ท้องสองได้37+3แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 39+5 ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

คลอดตอน 30 weeks ค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่อยู่มาวันหนึ่งจะนับลูกดิ้น น้องไม่ดิ้น กินน้ำเย็นจัดๆไปหลายครั้งก็ไม่ดิ้น พอครบ 23 ชม เลยไป รพ คุณหมอบอกน้องหายใจไม่ดีแล้ว จาก 10 ได้แค่ 2 รีบผ่าคลอดด่วน ออกมาน้องไม่หายใจไปประมาณ​ 5 นาที คุณหมอเลยช่วยด้วยการใช้ oxygen flow เบาๆ จ่อที่จมูก แล้วน้องก็หายใจค่ะ นน แรกคลอด 8 ขีด อยู่ตู้อบ 67 วัน ค่ะ ตอนนี้ สองขวบเต็มแล้วค่ะ 😊​แข็งแรง​ แถมฉลาดมากๆค่ะ มีแค่ตัวเล็ก​ถ้าเทียบกับเด็ก​ในวัยเดียวกันค่ะ

34วีคน้ำคล่ำรั่ว

4y ago

น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะแม่

คลอดตอน 39+1 ค่ะ

39+2วีคค้ะ