ประกันตนมาตรา 39

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ต่อประกันสังคมมาตรา 39 ฝากครรภ์ โรงพยาบาลรัฐมีสิทธิ์บัตร 30 บาท ตอนคลอดต้องเสียค่าคลอดมั้ยค่ะ พอดีไม่ทราบเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าต่อประกันสังคม บัตรทองใช้ไม่ได้คะ ตอนคลอดต้องสำรองจ่ายไปก่อนคะ เบิกคืนที่ประกันสังคมคะ 13000