สอบถามค้ะ ประกันตนมาตรา39

เบิกใด้เท่าไรค้ะและใด้ค่าอะไรยังใงบ้างค้ะ ของบุตรใด้ไหมค้ะ แม่ๆคนใหนเบิกใด้แล้ว ช่วย แชร์ประสบการณ์ ด้วยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอด13,000 +ค่าชดเชย+เงินสงเคราะห์บุตร ค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรได้หลังยื่นเอกสาร3เดือน

ค่าคลอด13000+ค่าชดเชย7200+รายเดือนลูกเดือนละ600บาทจ้าแม่