นมเเละโภชนาการ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ คือเราพึ่งคลอดน้องมาได้3วัน เราอยากให้น้องกินนมเสริมจากนมเเม่ เราจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าน้องเเพ้นมตัวไหน น้องกินตัวไหนเเล้วดี เเล้วอาการเเพ้ หรือ ไม่ถูกกับนมเป็นยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เป็นผื่น อึเป็นก้อน ไม่อึท้องผูก อึมีมูกเลือด น้ำหนักไม่ขึ้น ขึ้นน้อย ส่วนใหญ่จะเจอแบบมีอาการแพ้นมวัวงี้ก็เปลี่ยนไปเป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัว ต้องลองดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️