ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

33W +3 ลูกดิ้นน้อยลงเเต่มีอาการท้องปั้นเล็กน้อย เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

นับ10ครั้งต่อวันไม่อันตรายยิ่งอายุครรภ์เยอะคุณหมอบอกน้องจะตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในครรภ์ก็จะนอนลงน้องมีพื้นที่ดิ้นน้อยคะแต่จะโก้งตัวหรือปั้นท้องเยอะขึ้น

น้องดิ้นกี่ครั้งต่อวันคะ

3y ago

บางวันก็10+ บางวันก็ไม่ถึง10 ค่ะ