สอบถามอาการเเม่หน่อยคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะพอดีว่าช่วง12:00เเม่นั่งรอท่านข้าวอยู่เเล้วมีเลือดออกบริเวณเหงือกไม่เยอะมากเเบบนี้เกิดจากอะไรคะเวลาเเปลงฟันก้ออกเยอะเลยคะปกติไม่เคยเป็นคะตอนนี้เเม่ตั้งครรได้23วีคเเล้วคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีเลือดออกตามไรฟัน เหงือกอักเสบ ฟันผุได้ ต้องดูแลสุขภาพในช่องปากให้ดีค่ะ

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากค่ะ😊