มีเรื่องอยากจะปรึกษาคุณเเม่

อยากจะถามเเม่ๆว่าอาการที่เป็นตอนนี้ปกติรึ่ป่าวคะเดินยุดีๆมีน้ำไหลออกมาพอแฉะเเละตกขาวเยอะมากอาการแบบนี้ปกติไหมคะตอนนี้23วีคเเล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแบบน้ำเปล่าหาหมอค่ะ แต่ถ้าตกขาวสีขุ่น เป็นมูกแต่ไหลเป็นน้ำ ไหลเยอะก็หาหมอนะคะ