ฉีดยาคุม

ขอสอบถามอม่ๆหน่อยค่ะ พอดี ไปตรวจหลังคลอด แร้วหมอฉีดยาคุมให้แบบ3เดือน ฉีดได้1-2วันเริ่มรุ้สึกมึนหัวหน้ามืดบ่อยมากค่ะ แร้วน้ำนมมาน้อยกว่าปกติ แบบนี้แรกว่าแพ้รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาคุมน่าจะฮอร์โมนเเรงไปนะคะ

5y ago

แร้วจะมีผลต่อน้ำนมไหมค้ะแม่ เพราะกลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้น้องกิน