ฉีดยาคุม3เดือน

ลูกพึ่งได้ 2 เดือน แล้วฉีดยาคุม3เดือน มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังในนิดน้อยไม่ท้องนะคะแต่ก็แล้งแต่คน

4y ago

พอฉีดแล้ว1อาทิตนะคะถึงจะคุมไม่ใช่ฉีดแล้วคุมเลยมีสิทธิลูกติดสูงมากๆคะเพราะมดลูกสะอาดด้วย