ฉีดยาคุม

แม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมหลังคลอด3เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาบ้างคะ บ้านนี้ฉีดหลังคลอด3เดือน1เข็มจนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าฉีดยาคุมประจำเดือนจะมากะปริบกะปรอยหรือบางคนจะไม่มาเลยค่ะ

ฉีดยาคุมประจำเดือนจะมากระปริบกระปรอย จนถึงไม่มา