ผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่า ผ่าคลอดได้ 13 วัน ใครเคยกินน้ำเย็นบ้าง เป็นอะไรไหมค่ะ ??

11 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณยายสั่งห้ามกินนมเย็น ท้องจะไม่ยุบแล้วก็น้ำนมจะไม่มา แต่ก็แอบกินบ้างเวลาร้อนมากๆ จนตอนนี้กินได้ปกติค่ะ

เรากินตั้งแต่ฟื้นจากผ่าเลยคะ พอกลับมาบ้านก็กินโกโก้ ชาไข่มุก กินน้ำอัดลม กินไอติม ก็ไม่เป็นไรนะคะ

กินได้นะค่ะ ไม่มีผลอะไรนะ ^^ แต่อย่าพึ่งอยู่ไฟ เดี๋ยวไหมเย็บละลาย

บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้องได้1เดือน5วันแร้วจร้า

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่นอนโรงบาลเลยค่ะจนปัจจุบันค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะน้ำนมก็มาเยอะปกติค่ะ

กินได้ค่ะ...แต่อย่ากินน้ำแข็งนะค่ะ 5555

บ้านนี้กินนิดๆหน่อยๆแก้อยากค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ยุ่​ ร.พ​ ค่ะ

กินได้ค่ะ เคยถามหมอแล้ว

กินได้ค่ะ หมอไม่ได้ห้าม