ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้1เดือนน้องไม่ได้ทานนมแม่เเล้วค่ะสามารถทานของทะเลได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องลองสังเกตอาการลูกด้วยว่าแพ้มั้ย บ้านนี้ทานไปเยอะดีที่ลูกไม่แพ้

เเม่ลองทานทีละนิดก่อนนะคะเดี๋ยว​เเพ้......เราไม่ให้นมลูก​เรากินเราเเพ้หนักมาก