ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้3เดือนแล้วค่ะพอมีอะไรกับแฟนก็มีเลือดออกที่ช่องคลอดแบบนี้ใช่อาการติดเชื้อมั้ยค่ะมีใครรู้บ้าง

2 ตอบกลับ

ตามๆด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่2 แล้วจ้า แต่ยังงดอยู่

มีใครร้บ้างมั้ยค่ะขอความร้หน่อยค้า