น้องไม่ค่อยดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ อายุครรภ์ 29+6 น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แต่น้องมีสะอึกบ่อย วันนึงสะอึกหลายครั้ง แบบนี้ไปหาหมอดีไหมคะ

17 ตอบกลับ

บางคนว่าอายุครรภ์เยอะน้องตัวโต อาจจะขยับตัวยากค่ะ แต่ขยับอยู่อาจจะไม่บ่อยค่ะแม่

ถ้าไม่มีอาการร่วม อาการผิดปกติ ปกติดีคะ น้องอาจหลับเป็นส่วนใหญ่

36+1สามารถคลอดได้มั้ยค่ะรุ้สึกปวดหลังมาหน้าท้อง ท้องแข็งมากเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะดิ้นน้อยเหมือนกันคะแต่ก้อดิ้น

บ้านนี้น้องไม่ค่อยเน้นดิ้น แต่น้องจะเน้นโก่งตัว

ถ้าทั้งวันน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งก็ควรหาหมอค่ะ

เรา29+2 ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ ดิ้นเบา