สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 37+6 น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แม่เป็นกังวลมาก ไปหาหมอ ติดเครื่องก็ปกติ ตลอดเลย แต่พออยู่บ้านไม่ค่อยจะดิ้นเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์28+ น้องก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ.. ตอนอยู่บ้านก็ไม่ตฝค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ.. คุณแม่บ้านนี้กังวลใจเหมือนกันค่ะ

เหนือนกันค่ะดังวน หมอว่าลูกเราหวใจเต้นช้า พอมาติดเคื่องว่าปกติเดียวเร็วเดี๋ยวช้า 37+3 น้ำหนักน้ง2900กัม

เพราะน้องพื้นที่น้อยแล้วค่ะ ทำให้ขยับได้ยาก แม่ควรนับตามเกณฑ์นะคะ 1วันต้องดิ้นถึง10ครั้ง