น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ปกติกินข้าวจะดิ้นตลอดอิ่มก้อจะดิ้น ดิ้นเปนเวลา ตั้งแต่เมื่อวานน้องไม่ค่อยดิ้น

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้น เวลาดิ้นก้อดิ้นเบา น้องจะเปนรัยมั้ยค่ะ ปกติน้องจะดิ้น 29+2 วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบาไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องดิ้นให้มากกว่า 10 ครั้งต่อวัน