วิ่งออกกำลังกาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะป่าคลอดมาได้7เดือนสารถมาวิ่งออกกำลังกายได้มัยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพร่างกายแต่ละคนค่ะ แนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ สำหรับวิ่ง ควรเว้นไปให้เกิน 3 เดือนก่อน ของเราฟื้นตัวไว(ก่อนท้องเราออกกำลังกายหนักและจริงจังมาหลายปี+ช่วงท้องก็ออกกำลังกายจนถึงคลอด) 6wหลังคลอด เริ่มออกกำลังกายได้แล้วค่ะ คาร์ดิโอ+เวท+HIIT+ปั่น แต่ยังไม่เริ่มวิ่งค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

เดินเร็วจะดีกว่าค่ะ หรือมีท่าจำเพาะอ่ะค่ะ ดูในยูทูปเลยคร่า ผ่าคลอดมาเหมือนกันค่ะ