วิ่งออกกำลังกาย

จะ 4 เดือนแล้ว วิ่งออกกำลังกายได้ไหมคะ ? (วิ่งไม่เร็วนะ)

2 ตอบกลับ

แนะนำเป็นเดินออกกำลังกายจะดีกว่านะคะ สัปดาห์ละ5-6วัน ถ้าพึ่งเริ่มก็20-30นาทีแต่ถ้าเคยออกกำลังกายมาก่อนแล้วก็เพิ่มเวลาเป็น30-50นาทีได้ค่ะ รวมๆก็1ชม.ก็ได้นะคะ ต่อ1วัน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ